นายสงคราม ศรีบุตรตา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาดี พร้อมด้วยพนักงานข้าราชการ และลูกจ้าง ร่วมกิจกรรมแสดงเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน และร่วมปฎิญาณตนแสดงเจตนารมณ์ร่วมด้านการทุจริตคอร์รับชั่น (Zero Tolerance)

Posted by:

 

0

ประกาศผลการสรรหาและเลือกสรร การขึ้นบัญชีผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง ขององค์การบริหารส่วนตำบลนาดี ประจำปี งบประมาณ 2564

Posted by:

ลงเวปประกาศผลการสรรหาฯ

0

วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2564 องค์การบริหารส่วนตำบลนาดี ได้ดำเนินการประเมินสมรรถนะและทำการสอบ พนักงานจ้างทั่วไป ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ เป็นที่เรียบตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด

Posted by:

0

วันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 นายสงคราม ศรีบุตรตา นายยกองค์การบริหารส่วนตำบลนาดี พร้อมด้วยเรขา ได้มอบเงินสวัสดิการฌาปนกิจศพ นายเวิน ศรีบุตรตา จำนวน 4,680 บาท

Posted by:

0

นที่ 24-26 มีนาคม 2564 เจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลนาดี(สำนักงานปลัด กองคลัง และกองช่าง) โดยกองทุนธนาคารขยะรีไซเคิล ดำเนินการออกรับชื้อขยะรีไซเคิล ม.1 – 9 เป็นที่เรียบร้อย

Posted by:

0

ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลนาดี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ และกำหนดวัน เวลา สถานที่การเข้ารับการสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างขององค์การบริหารส่วนตำบลนาดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564

Posted by:

คลิกลิงค์ด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหา

0
Page 1 of 29 12345...»